Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 22
  • Trong tuần: 251
  • Tất cả: 68297
Đăng nhập

Lượt xem: 1687
Tiết chào cờ đầu tuần thân thiện
In trang

Lễ chào cờ và tiết chào cờ có vị trí vô cùng quan trọng trong các trường học. Thông qua tiết học này, các em sẽ được giáo dục về tình yêu Tổ quốc, củng cố và nâng cao kiến thức; rèn luyện kỹ năng sống, làm cho học sinh thêm gắn bó với trường lớp, phát huy gương sáng trong học tập, rèn luyện, nâng cao tinh thần hiếu học. Vì thế, tiết chào cờ đầu tuần có nhiều ưu thế trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh.

     Năm học 2017-2018, trường THCS Tiến Hưng (TX. Đồng Xoài) tiếp tục đổi mới các hoạt động để nâng cao chất lượng tiết chào cờ. Đổi mới nội dung và hình thức chào cờ qua việc lồng ghép thêm các chủ đề: biển đảo Việt Nam, văn hóa giao thông, thông điệp cuộc sống, giao lưu với những tấm gương hiếu học trong nhà trường, kể chuyện tấm gương đạo đức Bác Hồ, múa dân vũ... , kết hợp với các trò chơi tạo không khí vui tươi, gần gủi với học sinh.

     Đổi mới trong tiết chào cờ ở trường THCS Tiến Hưng đã mang lại cho học sinh nhiều điều hấp dẫn và bổ ích. Thực sự đã trở thành một giờ học lí thú, một buổi sinh hoạt hấp dẫn, nhẹ nhàng và mang lại nhiều hứng thú cho học sinh. Qua đó góp phần giáo dục đạo đức, kỹ năng cho học sinh hướng tới phát triển con người toàn diện.
Một số hình ảnh:


Cô Nguyễn Thị Ngọc Lợi - TPT Đội

Học sinh hào hứng tham gia