Học sinh trường THCS Tiến Hưng háo hức trong ngày đi học trở lại
Hôm nay (04/05/2020) học sinh trường THCS Tiến Hưng háo hức trong ngày đi học trở lại

Sau thời gian nghỉ để phòng tránh dịch, hôm nay ngày 04/05/2020, toàn bộ học sinh trong toàn tỉnh Bình Phước nói chung và học sinh trường THCS Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài đã đi học trở lại. Để đảm bảo công tác phòng tránh dịch hiệu quả, BGH nhà trường đã chia 1 lớp học thành 2 ca (Sáng và chiều) để giữ đúng khoảng cách chỗ ngồi cho học sinh.

Nhà trường đã trang bị hệ thống rửa tay sát khuẩn tự động, đồng thời phân công đội ngũ giáo viên đo thân nhiệt, xịt rửa tay khô cho học sinh trước khi vào lớp học.

Hệ thống rửa tay sát khuẩn tự động

Đa dố học sinh đã được nhà trường, GVCN nhắc nhở đeo khẩu trang khi đến trường, tuy nhiên có một số em quên không mang khẩu trang, do đó nhà trường đã phát miễn phí cho các em đó.

Sau đây là một số hình ảnh:

Học sinh được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp:

Giáo viên cũng được đo thân nhiệt:

Đồng chí Hiệu trưởng kiểm tra máy rửa tay sát khuẩn tự động:

Tin, bài: T.V.N