Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 21
  • Trong tuần: 250
  • Tất cả: 68296
Đăng nhập

Lượt xem: 14
Toạ đàm kỷ niệm 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11)
In trang

Trong không khí cả nước tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THCS Tiến Hưng đã tổ chức buổi toạ đàm  Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11, thông qua sự kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp nhằm đảm bảo các quy định về phòng chống dịch bệnh covid-19. Đến tham dự chương trình có Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – PBT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Thanh Hương –phó hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy/Cô đại diện cho toàn thể giáo viên, cán bộ, công nhân viên của nhà trường.

Phần đầu của buổi lễ, trường THCS Tiến Hưng đã tiếp sóng trực tiếp chương trình Lễ kỉ niệm được tổ chức tại hội trường Phòng Giáo dục thành phố Đồng Xoài qua phần mềm Zoom. Buổi lễ có sự tham dự của các lãnh đạo Đảng và chính quyền Thành phố cũng như sự có mặt của đại diện các thầy cô giáo công tác trong ngành Giáo dục thành phố Đồng Xoài. Tại đây, các vị lãnh đạo đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng Quý Thầy/ Cô giáo viên, cán bộ, công nhân viên của Thành phố Đồng Xoài nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11. Năm 2021 là một năm rất đặc biệt, đứng trước những khó khăn thách thức rất lớn, toàn ngành nói chung và đặc biệt là Giáo dục thành phố Đồng Xoài nói riêng đã và đang phát huy sức mạnh đoàn kết nỗ lực hết mình để đảm bảo công tác tổ chức đào tạo, đồng hành chia sẻ với học sinh, đặc biệt là học sinh hoàn cảnh khó khăn. Trước những thay đổi về mọi mặt và biến động to lớn ngành Giáo dục Thành phố luôn tích cực xây dựng đổi mới từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, chương trình đào tạo cũng như đội ngũ con người để tồn tại và phát triển nhưng vẫn gìn giữ được những giá trị nhân văn của ngành Giáo Dục. Các vị lãnh đạo tin tưởng và khẳng định rằng Quý Thầy/Cô luôn giữ được ngọn lửa đam mê cống hiến cho "Nghề Cao Quý" vun đắp cho sự nghiệp trồng người. 

     Sau phần tiếp sóng trực tiếp chương trình Lễ kỉ niệm của Phòng Giáo dục thành phố là lễ tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua của trường THCS Tiến Hưng. Ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy và các hoạt động phong trào năm học 2020-2021, Ban giám hiệu nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân nhằm động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giáo dục.

     Nhân Lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11, xin gửi lời chúc lời tri ân sâu sắc đến Quý Thầy/Cô, chúc Quý Thầy/Cô luôn dồi dào sức khỏe và vững tay chèo lái con thuyền tri thức đưa các thế hệ học sinh của trường THCS Tiến Hưng đến với bến bờ tri thức, trên con đường đến thành công.  

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh gửi hoa chúc mừng ngày 20/11.

 

Tiếp sóng chương trình của PGD&ĐT thành phố Đồng Xoài

Đại diện giáo BGH và giáo viên tham dự buổi lễ.

           

Trao khen thưởng cho giáo viên đạt thành tích trong năm học 2020-2021.