ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018
TRƯỜNG THCS TIẾN HƯNG
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội TX Đồng Xoài. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Tiến Hưng đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2017– 2018.
Đại Hội được tiến hành vào lúc 7 giờ, ngày 24 tháng 9 năm 2017. Về dự với Đại hội Liên đội có cô Nguyễn Thị Ngọc Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc Lợi - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo chủ nhiệm trong nhà trường. Đặc biệt Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 22 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung - PHT lên ý kiến chỉ đạo

Ông Phạm Viết Nhật Linh (Hội đồng Đội TX Đồng Xoài) lên ý kiến chỉ đạo