Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 8
  • Trong tuần: 243
  • Tất cả: 66765
Đăng nhập

Lượt xem: 560
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TIẾN HƯNG NHIỆM KỲ 2017-2018
In trang
Ngày 13/10, Chi đoàn trường THCS Tiến Hưng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Tiến – Bí thư Đoàn xã Tiến Hưng, đồng chí Hoàng Thị Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung- Chủ tịch công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí Đoàn viên trong nhà trường.
     

ĐI HI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TIẾN HƯNG NHIM KỲ 2017-2018

       Ngày 13/10, Chi đoàn trường THCS Tiến Hưng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Tiến – Bí thư Đoàn xã Tiến Hưng, đồng chí Hoàng Thị Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung- Chủ tịch công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí đoàn viên trong nhà trường.

          Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2016-2017 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2018 do đồng chí Lê Thị Lài- bí thư chi đoàn trình bày. Bản Báo cáo tổng kết đã tổng kết đầy đủ, toàn diện những hoạt động, phân tích những điểm mạnh, điểm hạn chế của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2016 – 2017. Từ đó đã đưa ra những mục tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, góp phần tích cực vào những thành tích chung của nhà trường. Các ý kiến tham luận của các đồng chí Đoàn viên trong Chi Đoàn đã hoàn thiện thêm cho bản Báo cáo tổng kết và Phương hướng hoạt động. 

            Đại hội đã bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 3 đồng chí: Lê Thị Lài, Trương Hữu Phúc Minh, Nguyễn Thị Ngọc Lợi. Trong đó, đồng chí Lê Thị Lài được Chi Đoàn tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi Đoàn nhiệm kì 2017 -2018.

          Đại hội đã được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo và góp ý đầy tâm huyết của đồng chí Phạm Văn Tiến – Bí thư Đoàn xã Tiến Hưng và đồng chí Hoàng Thị Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

            Ban chấp hành mới ra mắt đại hội, thay mặt BCH Chi đoàn mới đồng chí Lê Thị Lài xin hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy tốt các phong trào TN, làm dầy thêm thành tích chung của nhà trường. 
Một số hình ảnh đại hội:

Tiết mục văn nghệ 

Tiết mục văn nghệ 

Thư ký đại hội

đồng chí Phạm Văn Tiến – Bí thư Đoàn xã Tiến Hưng

 đồng chí Hoàng Thị Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường


bỏ phiếu bầu BCH

bỏ phiếu bầu BCH

tập thể đoàn viên