HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, là những kỹ sư tâm hồn suốt một đời tận tụy với học sinh. Họ như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, chiều ngày 19/11/2017, trường THCS Tiến Hưng đã tổ chức "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

Đến dự Hội thi có cô Hoàng Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – Phó Hiệu trưởng nhà trường kiêm Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm và học sinh các lớp. Ngoài ra, còn rất nhiều quý phụ huynh quan tâm, các em học sinh đến từ các lớp đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của cô Nguyễn Thị Ngọc Lợi – TPT Đội, các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có nhiều tiết mục như: đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ,… Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các em học sinh. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.
tiết mục múa hiện đại của lớp 9A3
tiết mục múa của lớp 6A1