Ngày chủ nhật Xanh -Sạch-Đẹp
Ngày Chủ Nhật Xanh là tên gọi của hoạt động trồng cây, mang đến một không gian xanh, sạch, đẹp cho không gian trường lớp được tổ chức hàng năm tại trường THCS Tiến Hưng.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi Đoàn trường năm học 2017 - 2018, Ban Chấp Hành Chi Đoàn trường THCS Tiến Hưng tổ chức “Ngày Chủ Nhật Xanh” tháng 12/2017 vào lúc 13h30 ngày 12/12/2017 nhằm làm sạch môi trường trong và ngoài nhà trường tạo thói quen tốt trong đoàn viên thanh niên về việc xây dựng và bảo vệ môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, đồng thời thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.
"Ngày Chủ Nhật xanh" là hoạt động có ý nghĩa giáo dục học sinh và là hoạt động thường xuyên. Hoạt động  đã đạt được nhiều kết quả. Trường đã sạch sẽ hơn chuẩn bị cho công tác học tập tiếp theo, tạo môi trường sạch sẽ lành mạnh để các em học thật tốt.
Sau đây là một số hình ảnh buổi lao động:
Học sinh tập trung trước buổi lao động

Học sinh lột những mãnh giấy quảng cáo ở những cột điện

Nhặt rát và nhỏ cổ trước cổng trường

Vệ sinh trong sân trường

Học sinh tích cực tham gia lao động