Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 27
  • Trong tuần: 291
  • Tất cả: 66748
Đăng nhập

Lượt xem: 678
Trường THCS Tiến Hưng tổ chức ngày hội tiến bước lên đoàn, công nhận chuyên hiệu “rèn luyện đội viên”
In trang

     Tháng ba nắng xôn xao gọi lá, xanh tươi sức sống gọi hát sương trong trẻo lóng lánh sân trường. Tháng ba bao tâm hồn rạo rực hướng về ngày hội tiến bước lên đoàn. Tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện “Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác.

“Đâu cần thanh niên có

Đâu khó có thanh niên”

     87 năm qua là chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ra đời và trưởng thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, được Đảng và Bác Hồ kính yêu trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã động viên lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam không ngại gian khổ, hy sinh cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng, bồi đắp nên truyền thống vẻ vang của Đoàn và tuổi trẻ. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó sống còn với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện; truyền thống hiếu học, ham tìm tòi hiểu biết; truyền thống đoàn kết nhất trí, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.

     Trách nhiệm của chúng ta là phải viết tiếp trang sử vẻ vang ấy bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của thế hệ trẻ với việc trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống của Đoàn thanh niên và lớp lớp thanh niên Việt Nam.
     Cũng trong dịp này, Đoàn Xã Tiến Hưng cùng đoàn trường THCS Tiến Hưng đã tiến hành Lễ  kết nạp 101 bạn Đội viên ưu tú vào Đoàn THNCS Hồ Chí Minh.  Bên cạnh đó,  Đoàn trường còn tổ chức các trò chơi dân gian như Kéo co, đổ nước vào chai, nhảy bao bố, đua xe đạp chậm. Các bạn đoàn viên đã thể hiện tài năng và sự đoàn kết, giúp đở nhau qua các trò chơi. Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp.
     Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

Trò chơi đổ nước vào chai

Trò chơi kéo co

Trò chơi nhảy bao bố

Một số hình ảnh khácCông nhận chuyên hiệu khối 6