image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 155
  • Trong tuần: 2 100
  • Tất cả: 176181
THCS Tiến Hưng
CHI BỘ TRƯỜNG THCS TIẾN HƯNG KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Chiều ngày 31/8/2023 chi bộ trường THCS Tiến Hưng long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Hằng vào Đảng cộng sản Việt Nam.

 

anh tin bai

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tỵ - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tiến Hưng, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Trải qua thời gian phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ và Đoàn Thanh niên, quần chúng Nguyễn Thị Hằng đã tự khẳng định được bản thân, đạt được thành tích xuất sắc trong công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực tham gia tốt các phong trào hoạt động của nhà trường, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy Chi bộ nhà trường  Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung – Bí thư chi bộ đã lên đọc và tra Quyết định Kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hằng.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung – Bí thư chi bộ trao Quyết định Kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hằng

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng đọc lời tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cũng trong chương trình buổi lễ thay mặt cấp ủy chi bộ Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Hằng trong thời gian là đảng viên dự bị.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tỵ ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Tỵ - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tiến Hưng phát biểu tại buổi lễ

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 

Với việc kết nạp thêm 01 Đảng viên mới, đến nay tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 29 đồng chí, trong đó có 28 Đảng viên chính thức và 01 Đảng viên dự bị. Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả chi bộ, trong đội ngũ Đảng viên sẽ có thêm một thành viên mới, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

anh tin bai

 

anh tin bai

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hòa

   Trang chủ | Cơ cấu tổ chức | Tin tức - Sự kiện | Văn bản |Thông báo | Thông tin tuyển sinh | Liên hệ  

Trường Trung học cơ sở Tiến Hưng

 Địa chỉ: ĐT741, Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập Trang thông tin điện tử Trường THCS Tiến Hưng

 Điện thoại: 02713.870.308 

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị