Trường THCS Tiến Hưng xin Thông báo:

- Để tạo điều kiện cho cha mẹ học sinh xin học trái tuyến trong thời gian giản cách xã hội. Trường THCS Tiến Hưng xin thông báo cha mẹ hs nộp hồ sơ trực tuyến như sau: Cha mẹ học sinh chụp hình các loại hồ sơ gồm  (Đơn xin nhập học trái tuyến ( có mẫu), giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư hoặc CCCD, xác nhận hoàn thành chương trinh tiểu học ( nếu có)) gửi cho cô Hà : số điện thoại 0986323484, để cô Hà gửi giùm về Phòng GD-ĐT.

- Do năm học 2021-2022 bắt đầu học chương trình phổ thông mới đối với khối 6, nên nhà trường thông tin đến cha mẹ học sinh không mua  SGK ở ngoài, chỉ đăng ký mua tại nhà  trường để đảm bảo đúng bộ sách giáo khoa mà nhà trường đã chọn.

Trân trọng!