Trao tặng 14 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã đạt thành tích trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh trong năm học 2022-2023.

Nhằm khích lệ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong học tập. Chiều ngày 25/4/2022 tại phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài, các cô chú lãnh đạo thành ủy, UBND thành phố Đồng Xoài, lãnh đạo phòng GD&ĐT cùng các nhà tài trợ đã trao tặng 14 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã đạt thành tích trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh trong năm học 2022-2023.

Trường THCS Tiến Hưng có 3 em học sinh đã được nhận học bổng trong đợt này đó là em Đàm Văn Đông lớp 8A1 đạt giải ba cuộc thi “Hùng biện song ngữ Anh-Việt” cấp thành phố ( nhận học bổng 3 triệu đồng); em Giang Thanh Thảo lớp 9A6 đạt giải ba môn GDCD cấp tỉnh và em Vũ Thị Kim Thy lớp 9A1 đạt giải nhì môn GDCD cấp tỉnh ( Nhận học bổng 2 triệu đồng).

Với sự quan tâm kịp thời của các cô chú lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và sự chia sẽ của các nhà tài trợ là nguồn động viên to lớn để các em vững tin, cố gắng vươn lên trong học tập và trở thành người có ích cho xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tin, bài: THCS Tiến Hưng