TruongTHCSTienHung
Trường THCS Tiến Hưng tuyên dương, khen thưởng cho các em học sinh có thành tích trong năm 2021-2022

Trong điều kiện ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đến đời sống và học tập nhưng các em học sinh đã nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các cuộc thi do các cấp tổ chức. Nhằm khuyến khích, động viên các cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi các cấp vừa qua, ngày 25/4/2022 trong tiết sinh hoạt chào cờ, trường THCS Tiến Hưng đã tuyên dương, khen thưởng cho 12 em học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp thành phố, 5 em học sinh giỏi cấp tỉnh, 2 em học sinh đạt giải trong cuộc thi “Hùng biện song ngữ Anh-Việt” cấp thành phố và 4 em học sinh đạt giải trong cuộc thi STKHKT dành cho học sinh THCS cấp thành phố. Đây là phần thưởng cũng như niềm động viên to lớn để các em tự tin và cố gắng hơn nữa trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tin, bài: THCS Tiến Hưng

Trang chủ | Cơ cấu tổ chức | Tin tức - Sự kiện | Văn bản |Thông báo | Thông tin tuyển sinh | Liên hệ

Trường Trung học cơ sở Tiến Hưng

Địa chỉ: ĐT741, Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập Trang thông tin điện tử Trường THCS Tiến Hưng

Điện thoại: 02713.870.308

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị