ẤM ÁP NGÀY HỘI XUÂN YÊU THƯƠNG TRƯỜNG THCS TIẾN HƯNG

Với chủ đề “Ngày hội xuân yêu thương” gắn kết chủ đề và coi đây là một nhiệm vụ quan trọng trong năm học 2020-2021, thời gian qua Trường THCS Tiến Hưng đã phát động chương trình ủng hộ tết vì học sinh nghèo trong toàn Liên đội với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, ngoài sự ủng hộ đến từ các em của các khối lớp, Liên đội còn nhận được sự sẻ chia của đội ngũ các thầy, cô giáo nhà trường. Vì vậy ngày 01/02/2021 do tình hình dịch bệnh Covid-19 nhà trường không thể trao quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trước học sinh toàn trường nhưng cũng đã tổ chức một buổi lễ trao quà ấm áp yêu thương, với món quà ý nghĩa đảm bảo tuân thủ đúng quy định trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 với tổng số phần quà là 39, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Đây là tấm lòng, tình cảm của các thầy, cô giáo và các bạn đội viên Liên đội Trường THCS Tiến Hưng, nhằm kịp thời động viên, sẻ chia với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về.

Hình ảnh trao quà tết cho các em học sinh trường THCS Tiến Hưng

Việc tặng quà cho học sinh nghèo và có hoàn cảnh của Liên đội Trường THCS Tiến Hưng dịp Tết cổ truyền Tân Sửu không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần để các em học sinh có thêm niềm vui, hưởng được cái tết trọn vẹn và ấm áp bên gia đình, mà còn thể hiện trách nhiệm của cộng đồng trong việc chăm lo, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết, từ đó động viên tinh thần các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập; đồng thời giáo dục kỹ năng sống, khơi dậy thêm tình yêu thương con người cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

(Tin, bài: Hoàng Hương - Duyệt, đăng bài: Văn Nam)