Thực hiện Đều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/07/2016 của ban chấp hành Trung ương quy định thi hành điều lệ Đảng.

Thực hiện kế hoạch số 30-KH/ĐU ngày 18/09/2019 của Đảng ủy; thực hiện chỉ thị 35-CT/TW ngày 30/05/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng.

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng thời bầu ra Ban chi ủy và các chức danh Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhằm triển khai thực hiện Nghị quyêt của Đại hội trong nhiện kỳ tới.

Được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Tiến Hưng. Hôm nay, ngày 07 tháng 12 năm 2019, Chi bộ trường THCS Tiến Hưng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Về dự Đại hội chi bộ trường THCS Tiến Hưng có đồng chí Nguyễn Công Quế - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tiến Hưng và các đồng chí là đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Công Quế phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Công Quế - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tiến Hưng đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ. Đồng chí tuyên dương những thành tích mà Chi bộ và Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tập trung vào những vấn đề có tính đột phá, đồng thời phát huy dân chủ trong Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ.

Đồng chí Hoàng Thị Hà – Bí thư chi bộ tặng quà cho Chi đội trường THCS Tiến Hưng

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã bầu cấp ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm  các đồng chí:  Đồng chí Hoàng Thị Hà tái đắc cử Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung tái đắc cử Phó Bí thư Chi bộ.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra. Đại hội cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết với sự thống nhất 100%.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

​   Tin, bài: T.V.N