NGOẠI KHOÁ TỔ XÃ HỘI

Trong những ngày tháng 4  lịch sử hòa chung với không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 47 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước(30/4/1975-30/4/2022).

Thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường năm học 2021-2022.

Ngày 16/4/2022  Tổ xã hội , trường THCS Tiến Hưng tổ chức ngoại khóa lịch sử địa phương “ tìm hiểu lịch sử, văn hóa tỉnh Bình Phước” cho học sinh khối 9.

Đây sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh, phát huy tinh thần đồng đội, tính sáng tạo và thông qua cuộc thi tạo điều kiện cho học sinh tìm hiểu kiến thức về lịch sử địa phương, các di sản văn hóa của tỉnh  Bình Phước. Từ đó hình thành cho các em có tình yêu quê hương, đất nước và cố gắng phấn đấu học tập góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp.

Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động:

Tin, bài: Hồng Chúc